Giaytot.com khai trương showroom 6 tại TP Vinh, khuyến mại bất ngờ

Giaytot.com rất vui mừng khi được rất nhiều quý khách hàng tại Thành phố Vinh tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Để đáp ứng tốt hơn nhu  cầu mua sắm của các quý ông, showroom thứ 6 của Giaytot.com đã được mở ra tại địa chỉ 272 Nguyễn Văn Cừ, Tp Vinh. Trong buổi lễ khai trương sẽ diễn ra với nhiều chương trình hấp dẫn, những khuyến mại cực lớn cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

header

Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng tại showroom 6 Giaytot.com tại 272 Nguyễn Văn Cừ

Trong tuần lễ khai trương, đồng loạt những sản phẩm được bày bán tại showroom sẽ áp dụng giá cực kỳ đặc biệt dành riêng cho khách hàng tại thành phố Vinh:

thatlung-vida

  • Thắt lưng, ví da cao cấp giảm 70% khi mua kèm giày, giảm 50% khi mua riêng lẻ

tang-voucher

  • Đơn hàng trên 2.000.000đ, mua ví da với giá 99.000đ
  • Giảm giá phụ kiện đặc biệt: Tất bizmen chính hãng 9.000đ, hộp xi kiwi 9.000đ, lót giày khử mùi 2.000đ

cang-dong-cang-vui

  • Những phần quà đặc biệt khi mua hàng 3 người.

Giảm giá cực sốc trên toàn hệ thống bán hàng của Giaytot.com

Tưng bừng khai trương cơ sở mới, toàn hệ thống Giaytot.com sẽ diễn ra những khuyến mại đặc biệt dành cho những quý khách hàng đến mua sắm từ 9/9 – 18/9:

  • Giảm giá 30% cho dòng sản phẩm giày da James Blanc cao cấp
  • Giảm 10% trên tất cả thương hiệu giày nam khác

Giaytot.com địa chỉ hàng đầu cho một đôi giày chất lượng

Thời trang, chất lượng và đẳng cấp, những đôi giày cao cấp đến từ  những thương hiệu giày nam hàng đầu Việt Nam được phân phối chính thức bởi Giaytot.com đem đến sự sang trọng, đẳng cấp và lịch lãm cho quý ông, là địa chỉ hàng đầu được các quý ông lựa chọn để sở hữu những đôi giày chất lượng nhất.

Giaytot.com kính mời quý khách hàng tham dự ngày lễ khai trương showroom 6 tại Thành phố Vinh trong ngày 10 – 11/9, những sự kiện hấp dẫn, những phần quà giá trị, những khuyến mại đặc biệt đang chờ đón bạn.