Giày cao cổ nam mùa hè 2017 – diện giày cao cổ nam cực chất

Nếu bạn quan niệm rằng những đôi giày cao cổ quá ấm áp, chỉ thích hợp với thời tiết giá lạnh của mùa đông còn mùa hè thì không thể sử dụng thì có lẽ bạn đã sai. Đôi giày cao cổ nam mùa hè 2017 sẽ giúp các quý ông có thể thoải mái diện những đôi giày cá tính, thời trang ngay cả trong thời tiết nhiệt độ cao của mùa hè.

giay-cao-co-nam-mua-he

Giày nam cao cổ mùa hè luôn được thiết kế xỏ dây giúp tăng độ thoáng khí

Giày cao cổ nam mùa hè 2017 – sản phẩm dành cho những tín đồ thời trang

Chính xác là những đôi giày cao cổ nam được sử dụng cực kỳ phổ biến vào những ngày đông giá rét, đôi giày với phần cổ được may cao sẽ giúp đôi chân quý ông ấm áp cả ngày dài. Tuy nhiên đôi giày nam cá tính, mạnh mẽ này lại được rất nhiều phái mạnh yêu thích, bạn không chỉ muốn diện chúng vào những ngày mùa đông mà còn muốn diện chúng quanh năm. Vào những ngày hè thì có lẽ những đôi giày cao cổ không được chào đón nhiều nhất, nhưng nếu bạn yêu thích chúng, vẫn có những đôi giày cao cổ nam mùa hè 2017 dành cho bạn.

giay-nam-cao-co-da-lon-mua-he

Những đôi giày cao cổ nam mùa hè được làm từ chất liệu mỏng hơn thông thường, giúp đôi chân không quá nóng bức

Vào mùa hè thời tiết thường khá oi bức, nhiệt độ ở mức cao khiến nhiều người choáng ngợp với những đôi giày cao cổ. Thiết kế giày cao cổ nam mùa hè 2017 với phần xỏ lỗ dài, tạo độ thoáng cho đôi chân, giúp chúng không bị bí bách khi hoạt động cả ngày dài. Chất liệu những đôi giày cao cổ nam mùa hè 2017 chủ yếu là da trơn và da lộn, tuy nhiên độ dày lại được giảm đi, khả năng giữ nhiệt cũng vì đó mà giảm, khiến việc diện những đôi giày này vào mùa hè không hề gây khó chịu.

Cách đi đôi giày cao cổ nam mùa hè 2017 không bao giờ bị nóng

Tuy được thiết kế với phần xỏ giày tạo độ thoáng cùng chất liệu gia công được làm mỏng hơn nhằm giảm khả năng giữ nhiệt, nhưng cách mà các quý ông đi giày cũng sẽ khiến đôi chân không bị ngột ngạt trong những ngày hè. Hãy sử dụng những đôi tất cực mỏng, tất chỉ bao trọn phần gan bàn chân cùng một đôi lót giày thoáng khí, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn cho đôi chân.

Vậy là các quý ông yêu thích sự nam tính, mạnh mẽ của những đôi giày cao cổ hoàn toàn có thể diện chúng trong những ngày hè phải không nào. Hãy đến Giaytot.com và chọn lựa những đôi giày cao cổ nam mùa hè 2017 ưng ý nhất nhé.