Cách chọn giày nam công sở 2017 cho quý ông cực chuẩn

Một đôi giày nam công sở đẹp không phải là một đôi giày đắt tiền mà nó phải đem lại sự thoải mái cho đôi chân, sự tự tin cho các quý ông, phù hợp với bộ đồ mà bạn đang mặc. Cách chọn giày nam công sở 2017 cực chuẩn dưới đây sẽ là những kinh nghiệm hay ho cho những lần mua giày sắp tới của phái mạnh.

Cách chọn giày nam công sở 2017 cực chuẩn cho quý ông

Những tiêu chí nào để đánh giá được đâu là một đôi giày nam công sở 2017 đạt chuẩn, làm sao để xác định chúng có phù hợp với bạn không, hãy tham khảo những kinh nghiệm dưới đây, chắc chắn các quý ông sẽ chọn cho mình được một đôi giày ưng ý.

Giay-nam-cong-so-buoc-day-sang-trong-lich-lam

Sự sang trọng, lịch lãm và trưởng thành do đôi giày da nam công sở đem lại giúp các quý ông tự tin hơn trong công việc và giao ti

Giày đen và nâu – hai màu sắc không bao giờ lỗi mốt

Hiện nay màu sắc của những đôi giày khá đa dạng, tuy nhiên hai màu sắc cổ điển và không bao giờ lỗi mốt đó là màu đen và màu nâu. Hai màu sắc tôn lên sự chuyên nghiệp, trưởng thành và chín chắn cho các quý ông văn phòng, thêm vào đó là chúng cực kỳ dễ phối đồ. Bên cạnh đó, màu xanh da trời cũng là một màu sắc khá hot trong năm 2017, hãy thử làm mới phong cách thời trang của mình với màu này xem sao nhé.

Môi trường làm việc của bạn như thế nào

Nếu công việc đòi hỏi bạn phải gặp gỡ với những đối tác quan trọng, đòi hỏi sự sang trọng, lịch lãm, hãy lựa chọn những đôi giày buộc dây cổ điển. Là mẫu giày được giới doanh nhân cực kỳ ưa chuộng, đem đến sự trưởng thành và lịch lãm, sự tin tưởng và tín nhiệm hơn từ phía khách hàng.

Giay-luoi-nam-cong-so-hang-hieu-2017

Giày lười nam công sở trẻ trung và hiện đại phù hợp với môi trường làm việc năng động hiện nay

Hãy chọn một đôi giày khiến bạn thoải mái

Loại trừ các yếu tố vè mặt thời trang, những đôi giày quan trọng nhất vẫn phải là đem lại sự thoải mái sau cả ngày dài làm việc. Hãy đi thử đôi giày trước khi quyết định mua, chúng phải có sự đàn hồi, ôm vừa chân, đừng vì quá thích thú mà lựa chọn những đôi giày thừa hoặc thiếu chân.

Tham khảo thêm những đôi giày da nam công sở 2017 cực chất tại Giaytot.com và lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý, giúp bạn tự tin hơn trong công việc.